Trang nhất
0923.409.779
0923.409.779

Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2020

Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Trần Quang Tòa- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao đông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

 Trong năm 2019, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãiđã triển Chương trình “Nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả thỏa ước lao động tập thể”, có 45/57 doanh nghiệp ký kết Thỏa ước, đạt tỷ lệ 79%; tỷ lệ doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động đạt 86%.Nhiều hoạt động nổi bật khác như: Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2019 đã tặng 464 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 246 triệu đồng và trao tặng 120 suất quà trị giá 91 triệu đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh phân bổ. Các CĐCS phối hợp với chủ doanh nghiệp hỗ trợ tàu xe về quê và chăm lo tết cho CNLĐ với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng; Xét đề nghị hỗ trợ xây mới 05 nhà và sửa chữa 01 nhà từ chương trình “Mái ấm công đoàn” cho 06 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 220 triệu đồng; hoàn thành thủ tục giải ngân 1,02 tỷ đồng cho 34 đoàn viên vay vốn cải thiện đời sống từ Quỹ trợ vốn CNLĐ nghèo Liên đoàn Lao động tỉnh. “Ngày Hội Công nhân” năm 2019 được Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức dưới hình thức Hội trại có hơn 1.000 CNLĐ đến từ 17 đơn vị tham gia với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác của cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Có 1 công trình thi đua được Tổng LĐLĐ Việt Nam gắn biển (công trình Cầu Trà Bồng) chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Năm 2019, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãithành lập mới 9 CĐCS, kết nạp mới 5.279 đoàn viên, nâng số đoàn viên do quản lý là 16.294 đoàn viên/61 CĐCS.

 Năm 2020, các cấp Công đoàn trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thi đua quyết tâm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đưa hoạt động công đoàn của KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nói riêng và của tỉnh nói chung ngày càng phát triển. Trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và người lao động; đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2020), 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tập trung thu kinh phí, đoàn phí công đoàn…

 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Quang Tòa- Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao đông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đạt được trong năm 2019, đồng thời yêu cầu Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong năm 2020. Trọng tâm là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; triển khai hiệu quả chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Trần Ngọc Tuân UVBTV LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể.

Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua cho 01 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, bằng khen cho 03 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 177 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ; 04 tập thể và18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 02 tập thể và06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Văn hóa – Thể thao”; 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Xanh – Sạch Đẹp”

Thường trực CĐ KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tặng hoa chia tay các đồng chí thôi Ban chấp hành, ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2018 -2023.

 Nhân dịp này Ban chấp hành tặng hoa cho các đồng chí thôi Ban Chấp hành, Ủy Ban kiểm tra Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2018 -2023.

Xuân Quang

CÙNG CHUYÊN MỤC

Muốn con thông minh, bố mẹ nên làm những điều này

Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi triển khai nhiệm vụ năm 2020

Tập đoàn KIRIN tiếp thêm năng lượng cho hơn 200.000 học sinh, sinh viên TPHCM

Có nên bỏ ghi xếp loại trên bằng đại học?

VÕ SƯ TRẦN HUY PHONG VÀ CUỘC ĐỜI SÓNG GIÓ TRONG VÕ THUẬT VOVINAM

Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10: Xây dựng văn hóa học tập suốt đời trong nhân dân

10 ĐẠI HỌC MANG LẠI CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO NHẤT

BA ĐỨA TRẺ LỤM VE CHAI KIẾM SỐNG NUÔI BÀ NGOẠI LỚN TUỔI

CẬU BÉ 11 TUỔI BÁN HÀNH KIẾM TIỀN GIÚP MẸ CHỮA BỆNH NAN Y CHO EM TRAI

HỌC THEO CÁCH CỦA CẶP VỢ CHỒNG NGƯỜI AUSTRALIA NÀY CON BẠN SẼ CÓ CHỈ SỐ IQ CAO HƠN BÌNH THƯỜNG

Từ cậu bé rửa chén trong nhà hàng đến Đại học Oxford, rồi trở thành quý tộc

ANH TRAI TRUY SÁT CẢ NHÀ EM GÁI TẠI THÁI NGUYÊN

Lê Linh thắng kiện bản quyền “Thần đồng Đất Việt” 3/9/2019 sau hơn 12 năm

Tiếp sức cho học sinh nghèo có cơ hội đến trường

Tiếp sức cho học sinh nghèo có cơ hội đến trường

Thêm một điểm trường “tại cụm dân cư 8 không”

Tỉnh Sóc Trăng: Khởi công khoan 200 giếng nước và trao tặng xe đạp, quà cho học sinh nghèo

Chùa Phổ Hiền Tổ Chức Ngày Lễ Vu Lan & Tri Ân Ủng Hộ Xây Nhà An Táng Nghĩa Trang Xã Lộc Thành

Phụ huynh 'nhẹ gánh' hơn vì có 5 khoản này không phải nộp vào năm học mới

Báo Nhân đạo và Đời sống vận động tại chỗ hơn 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Trẻ mất tập trung khi học bài: Dưới đây là những cách cực hiệu quả để rèn luyện khả năng tập trung cho con

TP.Hồ Chí Minh: Hơn 5.000 người đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật

Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh Vĩnh Long - Họp mặt, tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Cứu trợ khẩn cấp người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra ở Đồng Nai

Sáng chế hữu ích của học sinh: Xe vệ sinh đa năng giúp bảo vệ môi trường

Người “hùng” của tranh nghệ thuật

Nghệ nhân hàng “Độc – Lạ” Phạm Công Quỳnh – Tài Không Đợi Tuổi

Vinh quang Việt Nam: Tôn vinh trang trại kỷ lục châu Á của Tập đoàn TH

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
Add: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu
Phụ trách truyền thông: An Hòa
Hotline: 0936393949(An Bình)
Email: info@suckhoecanbiet.vn
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website Chạy Thử Nghiệm Chờ Giấy Phép
Copyright ©2019 suckhoecanbiet.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông
qc-chanweb
addRight