Trang nhất
0923.409.779
0923.409.779

Du lịch Đài Loan nhất định phải đến tất cả những nơi đẹp hơn tranh vẽ này

Saovietngaymoi.vn - Đài Loan, hòn đảo rộng 36.193 km2 có vô số phong cảnh và điểm đến tuyệt đẹp rất đa dạng và quyến rũ, từ cảnh quan hiện đại của thành phố đến các kỳ quan thiên nhiên.

 

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 0

Tháp 101, Đài Bắc, đây là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới, đứng ở bất cứ nơi nào tại Đài Bắc bạn đều có thể nhìn thấy nó.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 1

Alishan, Chiayi: Đỉnh cao nhất của dãy núi Ali của Đài Loan, Datashan cao 2.663 m. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan rất ngoạn mục đẹp như một bức tranh.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 2

Hồ Sun Moon, Nam Đầu: Hồ Sun Moon là hồ lớn nhất ở Đài Loan và là nơi sinh sống của bộ lạc thổ dân Thao. Du khách nên ghé thăm vào lúc mặt trời mọc để được chiêm ngưỡng khung cảnh hoàn mỹ nhất.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 3

Datunshan Viewpoint, thành phố Đài Bắc: Datunshan là nơi tốt nhất để ngắm cảnh thành phố Đài Bắc dưới một biển mây.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 4

Central Mountain Range: Central Mountain Range là một trong 5 dãy núi chính ở Đài Loan. Dãy núi này có những cảnh đẹp lung linh mà du khách có thể được chiêm ngưỡng như " Biển mây " xuất hiện vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 5

Hehuanshan: Hehuanshan cao 3,416 mét là một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất ở Đài Loan, đặc biệt là vào tháng 5, khi hoa đỗ quyên nở rực rỡ trên đỉnh núi.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 6

Rừng sinh thái Lianhua, quận nantou: Ao và rừng sinh thái ở làng Yuchi đã trở thành một điểm nóng cho du khách yêu thích thiên nhiên.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 7

Sihcau Green Tunnel, Đài Nam: Sihcau là một phần của đầm phá Tai Giang. Đường thủy tuyệt đẹp dài 750 m là một cảnh quan xanh mát. Du khách có thể đi bè 30 phút dọc bờ sông để ngắm cảnh.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 8

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, thành phố Đài Bắc: Đây là một di tích lịch sử để tưởng nhớ cựu tổng thống của Trung Hoa Dân Quốc. Được mở cửa cho du khách tham quan vào những năm 1980, bên dưới nhà tưởng niệm là một bảo tàng giới thiệu về cuộc sống của ông.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 9

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, thành phố Đài Bắc: Nếu du khách yêu thích nhiếp ảnh dến đây, ngoài tham quan bạn còn có cơ hội chụp được những bức ảnh rất đẹp.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 10

Thác vàng, Ruifang: Nằm ở Ruifeng, Thác Vàng được đặt tên theo sườn đồi màu vàng bên dưới thác nước.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 11

Ngôi làng Cầu vồng, Đài Trung: Ngôi làng là một trong hơn 800 khu định cư được xây dựng cho những người lính nghỉ hưu sau Thế chiến II và giờ đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch. Đặc biệt sau khi một người lính về hưu, Huang Yung-fu, vẽ hàng trăm bức tranh tường rực rỡ khắp làng.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 12

Quần đảo Matsu: Với đường bờ biển được thắp sáng bởi tảo biển phát quang, thường được gọi là " nước mắt xanh " , Quần đảo Matsu đã chứng kiến sự bùng nổ du lịch trong những năm gần đây.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 13

Tháp Đài Bắc 101, Thành phố Đài Bắc: Tòa nhà chọc trời cao 509 mét, là tòa nhà mang tính biểu tượng nhất ở Đài Loan. Bao gồm 101 tầng, đây là tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến 2010.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 14

Bảo tàng Chimei, Đài Nam: Một bảo tàng tư nhân được tài trợ bởi Chi Mei Corporation, một công ty hóa dầu, Bảo tàng Chimei lưu giữ các bộ sưu tập tranh, áo giáp và nhạc cụ (nó có một trong những bộ sưu tập violon lớn nhất thế giới).

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 15

Thác Shifen, thành phố Đài Bắc: Rộng 40 m và cao 20 m, thác Shifen là thác nước rộng nhất ở Đài Loan.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 16

Rạn san hô xanh Laomei, thành phố Đài Bắc mới: Laomei là một rạn núi lửa được hình thành trong một vụ phun trào từ nhiều thế kỷ trước. Hình dạng kỳ lạ của nó là kết quả của nhiều năm xói mòn.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 17

Old England, Đài Nam: Lâu đài tuyệt đẹp được xây dựng theo phong cách Tudor trông giống như nằm ở một thị trấn cổ kính ở châu Âu.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 18

Jiufen, Thành phố Đài Bắc mới: Từng là một thị trấn khai thác vàng trên sườn đồi yên tĩnh, Jiufen và những con hẻm uốn khúc cùng các cầu thang hẹp đã trở nên nổi tiếng đối với khách du lịch quốc tế vì nó giống như ngôi làng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng " Spirited Away " .

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 19

Đường mòn lịch sử Nenggao: Đường mòn Nenggao dài 27 km đưa những người đi bộ lên đến đỉnh Qilai South Peak, cao hơn 3.300 mét so với mực nước biển. Đi bộ đường mòn lịch sử Nenggao mất ít nhất hai ngày và phải có giấy phép nhập cảnh.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 20

Hồ Shuiyang, Zhushan: " Viên ngọc nhỏ " này là kết quả của trận động đất Jiji tàn khốc năm 1999. Cây lá kim bị sụp đổ, phá hủy dòng sông để tạo ra một hồ nước nhỏ.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 21

Công viên quốc gia Yushan, dãy núi trung tâm: Yushan là một ngọn núi đáng chú ý khác trong dãy núi trung tâm. Ở độ cao 3.952 mét so với mực nước biển, đây là ngọn núi cao nhất ở Đài Loan.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 22

Công viên địa chất Yehliu, thành phố Đài Bắc: Chỉ cần một chuyến đi ngắn từ Đài Bắc, Công viên địa chất Yehliu là nơi có các thành tạo đá kỳ quái và rất lạ. Trong ảnh là tảng đá có tên " Queen ' s Head " mang tính biểu tượng của nơi này.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 23

Núi Tellow, Ruifang, Thành phố Đài Bắc mới: Núi Tellow mang đến cho du khách cảnh quan ven biển tuyệt đẹp của bờ biển phía đông bắc của Đài Loan.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 24

Stegosaurus Ridge, Thành phố Đài Bắc mới: Sườn Stegosaurus dốc là một trong những tuyến leo núi thử thách nhất trên Núi Tellow.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 25

Xiaoliuqiu, Pingtung: Một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía tây Đài Loan, Xiaoliuqiu (hay đảo Lamay) nổi tiếng với sự phong phú của rùa biển, và là một địa điểm lặn biển hàng đầu.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 26

Ga đại lộ Formosa, Cao Hùng: Ga đại lộ Formosa 3 tầng ở Cao Hùng có thể là ga tàu điện ngầm đẹp nhất Đài Loan, và có thể là đẹp nhất thế giới. Mái vòm ánh sáng rộng 2.180 mét vuông với một bức tranh tường bằng kính được xây dựng trên trần nhà ga của nghệ sĩ người Mỹ gốc Ý Narcissus Quagliatam, là tác phẩm lắp đặt kính lớn nhất thế giới.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 27

Hẻm núi Taroko, Hoa Liên: Nổi tiếng với những tảng đá cẩm thạch khổng lồ, đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đài Loan.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 28

Vùng đất ngập nước Gaomei, Đài Trung: Cách trung tâm thành phố khoảng một giờ, với những cây quạt phát điện gió khổng lồ, đây còn là một địa điểm lý tưởng để ngắm chim hoặc ngắm hoàng hôn.

Du lịch - Đến Đài Loan đừng quên đi đủ những điểm đến tuyệt đẹp này - 29Ao sen, Cao Hùng: Chính thức khai trương vào năm 1951 (một số ngôi đền trong công viên đã hơn hai thế kỷ), ao sen bao gồm một hồ nhân tạo với hơn một chục ngôi đền, gian hàng và chùa.

Theo 24h

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
Add: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu
Phụ trách truyền thông: An Hòa
Hotline: 0936393949(An Bình)
Email: info@suckhoecanbiet.vn
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website Chạy Thử Nghiệm Chờ Giấy Phép
Copyright ©2019 suckhoecanbiet.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông
qc-chanweb
addRight