Trang nhất
0923.409.779
0923.409.779

Macbook Pro 15 inch được thay pin mới và tắt nguồn, hành khách vẫn được mang lên máy bay

Mọi người đi máy bay nhớ lưu ý những thông tin này, rất cần thiết đấy!

Từ ngày 15/11, những ai đang xài chiếc máy tính xách tay 15 inch Macbook Pro sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 thì yên tâm vì bạn sẽ được đem chúng lên máy bay nhé. Nhưng với điều kiện chiếc lap của bạn đã thay pin của nhà sản xuất, đồng thời tắt nguồn trong suốt chuyến bay.

Bởi mới đây, tôi vừa đọc được thông tin là lo ngại an toàn bay, Cục Hàng không ra chỉ thị cấm tất cả các hãng hàng không Việt Nam và hãng hàng không nước ngoài đi và đến Việt Nam chở loại pin Lithium và các thiết bị điện tử có sử dụng loại pin này, hoặc các thiết bị điện tử sử dụng pin Lithium bị hư, hay bị nhà sản xuất thu hồi.

 

Tuy nhiên, nếu các thiệt bị điện tử có loại pin này đã được thay bằng loại pin khác, nằm ngoài danh sách bị thu hồi, thì vẫn được phép đi lên máy bay bằng hành lý xách tay khi đã tắt nguồn sử dụng trong suốt chuyến bay.

Vậy là chỉ cần thay thế pin Lithium thành một loại pin khác thì người tiêu dùng được phép mang Macbook Pro 15 inch được sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 lên máy bay rồi.

Bình An (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
Add: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu
Phụ trách truyền thông: An Hòa
Hotline: 0936393949(An Bình)
Email: info@suckhoecanbiet.vn
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website Chạy Thử Nghiệm Chờ Giấy Phép
Copyright ©2019 suckhoecanbiet.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông
qc-chanweb
addRight