Trang nhất
0923.409.779
0923.409.779

Mách bạn cách phân biệt son thật - giả tránh mua nhầm hàng kém chất lượng

Trước khi chọn mua dòng son nào mình sẽ tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm rồi mới chọn mua.

Mình vừa đọc bài viết Son môi màu đẹp, lâu trôi liệu có tốt của bạn Lam Nguyễn - thành viên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng, sẵn tham khảo được một số mẹo này mình cũng muốn chia sẻ cùng mọi người.

Thường đi mua son, để đảm an tâm mình luôn chọn các cửa hàng uy tín, không mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Trước khi chọn mua dòng son nào mình sẽ tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm rồi mới chọn mua.

Để tìm hiều về dòng sản phẩm tôi chọn vào các website của sản phẩm, đặc biệt tại đây tôi còn có thể tham khảo về giá cả.

 

Thứ hai là nhìn vào sản phẩm làm thế nào mình phân biệt được? Bạn nên để ý ở phần bao bì, có thể nói không chỉ riêng son mà hầu hết hàng nhái đều có bao bì không được đẹp, thường là những kiểu in ấn không rõ ràng, mờ nhoè, mỏng và nhạt.

Một điều nữa là tôi không bao giờ tin vào những sản phẩm sale "khủng" có thể lên đến 80 - 90%.

Trên đây là một số mẹo tôi thường dùng khi chọn mua mỹ phẩm và một số loại hàng hóa khác tôi cũng cẩn thận lựa chọn từng chi tiết tương tự như vậy, mọi người có thể tham khảo và góp thêm ý kiến nhé.

Theo Linh Chi

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
Add: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu
Phụ trách truyền thông: An Hòa
Hotline: 0936393949(An Bình)
Email: info@suckhoecanbiet.vn
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website Chạy Thử Nghiệm Chờ Giấy Phép
Copyright ©2019 suckhoecanbiet.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.2.Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông
qc-chanweb
addRight